VỀ CHÚNG TÔI

    Kính thưa quý khách hàng!

Công ty TNHH EFFEGI Việt Nam (Tên tiếng anh viết tắt EVICO) là đối tác chiến lược của Tập đoàn SEON LIM (M) SDN BHD (EFFEGI MALAYSIA) chuyên hoạt động kinh doanh về lĩnh vực thiết bị nhà bếp và thiết bị phòng tắm cao cấp.

Tại Malaysia, Tập đoàn SEON LIM (M) SDN BHD (EFFEGI MALAYSIA)  có trụ sở chính tại 8, Jalan Utarid U5/26, Mah Sing Integrated, Industrial Park, 40150 Shah Alam, Selangor Malaysia. 

Tại Việt Nam, EVICO đại diện phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu EFFEGI tại thị trường Miền Bắc, Miền Trung & Tây Nguyên.

Công ty TNHH Quốc tế EFFEGI đảm nhiệm phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu EFFEGI tại thị trường Miền Nam.

EFFEGI Group Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình và giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, cùng bề dầy kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp và thiết bị phòng tắm cao cấp. EFFEGI Group đã có mặt ở gần 20 quốc gia trên thế giới bao gồm, Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ.

Để có được thành tựu đó, ngoài nỗ lực không ngừng của các đối tác chiến lược EFFEGI MALAYSIA còn được sự hỗ trợ rất lớn về công nghệ bởi các đối tác chiến lược hàng đầu thế giới như:

  • Tập đoàn Tressgriferia của Tây Ban nha với hơn 50 năm kinh nghiệm về thiết kế và sản xuất và xuất khẩu thiết bị phòng tắm cao cấp, có nhà máy tại Đức, Tây Ban Nha và Hà Lan
  • Tập đoàn công nghệ cao SCHOTT CERAN của Đức chuyên sản xuất kính chịu lực và chịu nhiệt cao cấp dùng trong lĩnh vực gia dụng và nhà bếp.
  • Tập đoàn NEG (Nippon Electric Glass) của Nhật bản chuyên sản xuất kính chịu lực và chịu nhiệt cao cấp trong lĩnh vực gia dụng và nhà bếp

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm thú vị và sự khác biệt khi sử dụng các sản phẩm thiết bị nhà bếp và thiết bị phòng tắm cao cấp của EFFEGI.

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu cải tiến, phát triển sản phẩm mới với công nghệ hiện đại, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Mặt khác chúng tôi cũng liên tục cải tiến và phát triển hệ thống dịch vụ trước, trong và sau bán hàng xuất sắc để mang lại cho quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng sản phẩm của EFFEGI những giá trị gia tăng vượt trội so với những chi phí quý vị phải bỏ ra để sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng!

EVICO

CEO- NGUYỄN VĂN MẠNH(MBA)